BSR Việt Nam - Công ty tư vấn xúc tiến thương mại hiệu quả

Trong bối cảnh dịch Covid - 19 diễn ra trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, các công ty tư vấn xúc tiến thương mại càng chú trọng vào triển khai các hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ dưới hình thức trực tuyến. Chúng ta cùng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến xúc tiến thương mại nhé.

Xúc tiến thương mại là gì?

Xúc tiến thương mại là hoạt động tìm kiếm, thúc đẩy cơ hội mua bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ thương mại. 

Hoạt động này do các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ tự tiến hành để quảng bá, giới thiệu về hàng hoá, dịch vụ của mình.

Trong những năm gần đây, hoạt động xúc tiến thương mại diễn ra nhiều ở các cơ quan nhà nước và tổ chức phi chính phủ. 

Mục tiêu của các hoạt động xúc tiến thương mại là thúc đẩy quá trình kinh doanh, hỗ trợ quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Trong nền kinh tế thị trường, dịch vụ xúc tiến thương mại đang ngày một phát triển và đây được coi là một nghề kinh doanh được nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đặc biệt coi trọng. 

Do đó, ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều công ty mở rộng việc xúc tiến thương mại. Tuy nhiên, để vận hành và phát triển mô hình kinh doanh thuận lợi và đạt hiệu quả, các doanh nghiệp nên lựa chọn công ty tư vấn xúc tiến thương mại uy tín.

Công ty tư vấn xúc tiến thương mại BSR Việt Nam

BSR Việt Nam được thành lập năm từ 2013, sau gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu gồm có:

- Tư vấn, Marketing quốc tế

- Thương mại quốc tế

- Thương mại hóa công nghệ

- Tư vấn đấu thầu quốc tế

- Chứng nhận và vận tải quốc tế

[DỰ ÁN GCC 2019] DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ 2019

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần BSR Việt Nam được sự phê duyệt của Bộ Khoa Học Công Nghệ, BSR Việt Nam đã thành lập Trung tâm Tài Nguyên Nông Nghiệp Toàn Cầu – GARC để đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động chuyển giao công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị máy móc vào thị trường Việt Nam cũng như đưa các mặt hàng nông nghiệp của Việt Nam ra toàn cầu.

Với phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển các dịch vụ chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. 

Đồng thời, với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên, BSR Việt Nam sẽ được quý doanh nghiệp tin chọn trong số các công ty tư vấn xúc tiến thương mại hiện nay.

 

← Bài trước Bài sau →