Công ty cung cấp thiết bị vật tư y tế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, nhu cầu về các thiết bị vật tư y tế ở Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 còn diễn biến phức tạp. Bài viết này sẽ đề cập đến công ty cung cấp vật tư, thiết bị y tế uy tín hiện nay.
 

Thiết bị vật tư y tế là gì?

Thiết bị vật tư y tế bao gồm các loại vật tư tiêu hao, vật dụng, dụng cụ…  dùng cho một số mục đích như: chẩn đoán, theo dõi tình trạng tổn thương, chấn thương hay bệnh tật; kiểm tra, điều chỉnh hoặc hỗ trợ giải phẫu; các hóa chất sử dụng cho xét nghiệm;...

Hiện nay, số lượng sử dụng vật tư thiết bị y tế tăng nhanh chóng, cùng với sự đa dạng. Vì thế, các công ty sản xuất và cung cấp trong ngành y tế có nhiều cơ hội để phát triển.

Bên cạnh đó, các công ty ngày càng chú trọng đến chất lượng đảm bảo đúng quy chuẩn y tế và các quy định của pháp luật Việt Nam.

Thông thường, các bệnh viện không tự sản xuất các thiết bị vật tư y tế, mà phải thông qua các doanh nghiệp cung cấp uy tín, đúng tiêu chuẩn về quy định sản xuất trong ngành y tế.

Công ty nào cung cấp thiết bị vật tư uy tín?

BSR Việt Nam được thành lập từ năm 2013 tại Việt Nam, sau gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu gồm có:

- Tư vấn, Marketing quốc tế

- Thương mại quốc tế

- Thương mại hóa công nghệ

- Tư vấn đấu thầu quốc tế

- Chứng nhận và vận tải quốc tế

Nhận thấy nhu cầu cao từ thị trường Việt Nam, BSR Việt Nam cung cấp những sản phẩm trong ngành y tế như: Băng ca áp lực âm vận chuyển bệnh nhân cách ly; Bộ Covid-19 RT-PCR Test Kit Paxview Hàn Quốc; Bộ đồ bảo hộ phòng dịch BOHO 5601 cấp độ 3; Dung dịch rửa tay; khẩu trang;...

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm thiết bị vật tư y tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn của ngành, BSR Việt Nam hy vọng được phục vụ và hỗ trợ tối ưu cho quý khách hàng.

← Bài trước Bài sau →