[DỰ ÁN CARBON 2020] SƠN PHUN SONG HYUN L & C – BẤT CỨ AI BẤT CỨ NƠI ĐÂU, AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Sản phẩm sơn phun của Songhyun L&C hiện đang được các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung, GS xây dựng, trung tâm trung chuyển hàng hóa Coupang… công nhận về chất lượng và ưu tiên lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích đa dạng như kẻ vạch an toàn, các loại vạch kẻ hướng dẫn, vạch đánh dấu.

Sản phẩm sơn phun có 10 màu để lựa chọn và độ rộng của vạch kẻ có thể điều chỉnh cho phù hợp với công trường hay nơi sản xuất. Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

+ Màu sắc: vàng, xanh, đỏ, trắng, vàng huỳnh quang, xanh huỳnh quang…

+ Độ rộng của vạch kẻ: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm

+ Thời gian khô nhanh chóng: 10 phút (tính ở nhiệt độ thường trên 20C)

Bên cạnh đó dòng sơn phun phản quang còn dùng để kẻ vạch hoặc tạo dấu hiệu thoát hiểm cho những trường hợp khẩn cấp. Theo thống kế có khoảng 60% tai nạn lao động xảy ra do trơn trượt, thiếu ma sát, dòng sản phẩm sơn phun chống trơn trượt của Songhyun L & C sẽ giúp ngăn ngừa sự cố này xảy ra. Sơn phun chống trơn trượt được phun trực tiếp lên đế giày hoặc phun lên bề mặt nơi thi công để tạo ma sát chống trơn trượt.

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng phục vụ việc di chuyển, thi công, sản xuất an toàn. Sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký bằng sáng chế và được nhận bằng khen của Cục quản lý an toàn, an ninh công cộng Hàn Quốc.

Vì một môi trường lao động an toàn, Songhyun L&C bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, dễ dàng tiện lợi, chúng tôi luôn đồng hành cùng người lao động.

← Bài trước Bài sau →