Nên mua hồng sâm korean honey red ginseng ở đâu chất lượng?

Hiện nay, các sản phẩm bổ sung sức khỏe được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, trong đó phải kể đến hồng sâm korean honey red ginseng, xuất xứ từ Hàn Quốc.

Cách dùng hồng sâm korean honey red ginseng

Hồng sâm tẩm mật ong KOREAN HONEY SLICED RED GINSENG là những củ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ được tẩm mật ong rừng nguyên chất, có màu nâu vàng, vị thơm ngon, được dùng theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích, khẩu vị của người dùng.

Những củ sâm chất lượng cao chắc khỏe được chế biến thành hồng sâm và tẩm ướp trong hỗn hợp làm ngọt được phối trộn giữa mật ong và si rô ngô theo tỉ lệ thích hợp. Điểm nổi bật của sản phẩm là kết cấu tinh tế, cảm giác dai dai, độ ngọt vừa phải, hương sâm tự nhiên hài hòa. Sản phẩm dễ dàng mang theo và sử dụng khi chơi golf hay tập luyện thể thao.

Bạn có thể dùng 1 - 2 lát hồng sâm tẩm mật ong để hãm với nước nóng trong khoảng 3 phút là đã có thể sử dụng được, cách dùng này tương tự như cách bạn pha và uống trà, mỗi ngày bạn có thể thay từ 2 - 3 lần nước đến khi phần nước uống nhạt đi thì bạn có thể ăn luôn phần bã hồng sâm.

Hoặc bạn có thể sử dụng hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ để nấu cháo, nấu súp là cách dùng tạo nên những món ăn bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng, thơm ngon, phù hợp với những người mới ốm dậy, những người bị suy nhược, ăn uống không ngon miệng.

Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng hồng sâm korean honey red ginseng của mỗi người, cách dùng sẽ khác nhau.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng, tránh những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty phân phối hồng sâm tẩm mật ong korean honey red ginseng

BSR Việt Nam được thành lập năm từ 2013, sau gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng.

Hồng sâm lát tẩm mật ong Korean honey sliced red ginseng của thương hiệu Punggi, Hàn Quốc đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc sản xuất. Vì thế, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

← Bài trước Bài sau →