Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam trực thuộc Tập đoàn BSR, Hàn Quốc – đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Marketing và Thương mại quốc tế.
 

Giới thiệu về BSR Việt Nam

BSR Việt Nam được thành lập năm từ 2013, sau gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu gồm có:
- Tư vấn, Marketing quốc tế
- Thương mại quốc tế
- Thương mại hóa công nghệ
- Tư vấn đấu thầu quốc tế
- Chứng nhận và vận tải quốc tế

Ngoài ra, vào tháng 8 năm 2020, được sự phê duyệt của Bộ Khoa Học Công Nghệ, BSR Việt Nam đã thành lập Trung tâm Tài Nguyên Nông Nghiệp Toàn Cầu – GARC để đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động chuyển giao công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị máy móc vào thị trường Việt Nam cũng như đưa các mặt hàng nông nghiệp của Việt Nam ra toàn cầu.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển các dịch vụ chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường toàn cầu

BSR Việt Nam với dự án trồng ngô sinh khối tại Tây Ninh và Hòa Bình.
 
Trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 diễn ra trên toàn thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng. Nhận thấy nhu cầu về thiết bị, vật tư y tế chất lượng, BSR Việt Nam cung cấp những sản phẩm như: đồ bảo hộ, tủ bảo quản vaccine, khẩu trang N95, dung dịch rửa tay, găng y tế tiệt trùng,...
Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo bản quyền và vải của công ty UPC – Korea, cùng với các thông số áp dụng của sản phẩm cho tiêu chuẩn đã test.
← Bài trước Bài sau →