Giỏ hàng

[DỰ ÁN GANGWON 2019] SEMINAR CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ VIỆC ĐƯA HÀNG VÀO CÁC KÊNH PHÂN PHỐI LỚN Ở VIỆT NAM

Tiếp nối thành công của Hội thảo giao thương với các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwon, Hàn Quốc ngày 23/10 vừa qua, buổi Seminar với chủ đề "Đưa hàng vào các kênh phân phối lớn ở Việt Nam" đã được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hotel vào sáng hôm qua 25/10/2019.

Diễn thuyết tại buổi Seminar là Ông Nguyễn Long Hoàng, đại diện đến từ Công ty TNHH Vincommerce - đơn vị quản lý chuỗi đại siêu thị Vinmart và Vinmart+ thuộc sở hữu của Tập đoàn Vingroup đang trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Qua bài phát biểu cũng như hỏi đáp nhanh, ông Nguyễn Long Hoàng đã mang đến cho các doanh nghiệp Hàn Quốc những kinh nghiệm, phương hướng để đưa các sản phẩm của Hàn Quốc vào các kênh phân phối lớn tiêu biểu là Vinmart.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi, cho thấy mối quan tâm của họ đến thị trường Việt Nam cũng như mong muốn có thể mở rộng tối đa phạm vi phân phối để ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm ưu tú của Hàn Quốc.

Cuối buổi Seminar là phần phát biểu của Ông Kim Changsu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BSR Việt Nam - đơn vị thi hành dự án. Với kinh nghiệm tư vấn marketing lâu năm và sự am hiểu thị trường Việt Nam, ông đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về các quy trình làm công bố sản phẩm cũng như xuất nhập khẩu tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc có một nền tảng kiến thức vững vàng để tiến vào thị trường đầy tiềm năng này.