Giỏ hàng

[DỰ ÁN GANGWON 2019] HỘI THẢO KẾT NỐI CÁC DOANH NGHIỆP ƯU TÚ KHU VỰC HOENGSEONG, GANGWON-DO NĂM 2019

Hôm qua, ngày 23/10/2019, Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwon-do năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Grand Plaza Hotel Hà Nội với nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dự án Gangwon 2019 với sự tham gia của 10 doanh nghiệp ưu tú thuộc lĩnh vực thực phẩm và thực phẩm chức năng đến từ Hoengseong, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Tại đây, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có dịp giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm ưu tú thuộc ngành hàng thực phẩm và thực phẩm chức năng được sản xuất bằng những nguyên liệu đặc sản và công nghệ tiên tiến, đem lại những sản phẩm với chất lượng thượng hạng được người Hàn Quốc tin dùng.

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các khách hàng Việt Nam. Hàng chục cuộc giao thương đã được kết nối, mở ra tiềm năng to lớn hướng đến các đơn hàng giá trị cao và những thỏa thuận hợp tác có chiều sâu hơn nữa.


Kết thúc Hội thảo là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Với tư cách đơn vị thi hành của Dự án Gangwon 2019, BSR sẽ nỗ lực hết mình để tổ chức những chương trình kết nối giao thương ngày một chất lượng và thiết thực hơn nữa.