Giỏ hàng

[DỰ ÁN GANGWON 2019] BUỔI ĐÁNH GIÁ CÁC SẢN PHẨM ƯU TÚ CỦA QUẬN INJE TỈNH GANGWON – HÀN QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TP.HCM

Vào ngày 13/11/2019, tại Khách sạn Pullman (148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Buổi đánh giá các sản phẩm ưu tú của quận Inje tỉnh Gangwon – Hàn Quốc với sự góp mặt của các đại diện đến từ nhiều cơ quan và doanh nghiệp của Việt Nam – Hàn Quốc.

Trong dự án lần này, phía các doanh nghiệp Hàn Quốc đã giới thiệu các sản phẩm thực phẩm đặc trưng của quận Inje tỉnh Gangwon như Bánh gạo, Thức uống Ngũ vị tử, Trà thảo dược hay Cá Minh Thái khô…. đều là các sản phẩm mang đầy tính mới lạ và tốt cho sức khỏe.

Về phía Việt Nam, BSR Việt Nam đã mời các đại diện từ Hội Hàng Tiêu Dùng Việt Nam, Siêu thị Lotte Mart, Big C và các chuyên gia trong lĩnh vực An toàn thực phẩm, Xuất nhập khẩu. Họ là những người có đầy đủ uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra những góp ý, chia sẻ thẳng thắn về các sản phẩm được giới thiệu trong dự án lần này.

Sau buổi đánh giá, với những ý kiến công tâm và những chia sẻ thực tế về thị trường Việt Nam của các chuyên gia, chắc chắn các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ có cái nhìn chân thực hơn về thị trường và tập quán tiêu dùng của người Việt Nam, từ đó có những cải tiến phù hợp cho sản phẩm, lựa chọn được hướng tiếp cận đúng đắn, góp phần đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt Nam.