Giỏ hàng

[DỰ ÁN EXPORT VOUCHER 2020] CHƯƠNG TRÌNH PROMOTION DÒNG SẢN PHẨM SÒ HUYẾT CỦA CÔNG TY BEOLGYO KKOMAK

Thuộc khuôn khổ dự án Export Voucher 2020, nhằm quảng bá, giới thiệu các dòng sản phẩm Sò huyết của Công ty Beolgyo KKomak cũng như là để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, BSR Việt Nam đã tiến hành tổ chức chương trình promotion tại Hội Chợ Xuân Canh Tý Quận Tân Bình Năm 2020 (448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) trong 6 ngày từ ngày 10/01/2020 – 15/01/2020.

Trong chương trình lần này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm, dùng thử các dòng sản phẩm Sò huyết của Công ty Beolgyo Kkomak và đặc biệt là nhận được các chính sách ưu đãi cực kỳ tốt về giá của các dòng sản phẩm Sò huyết.

Các sản phẩm nằm trong chương trình promotion lần này gồm:

  1. Lá kim sò huyết: Sản phẩm được nướng từ dầu hạt cây lanh có chứa Omega-3 tạo nên hương vị ngọt bùi hảo hạng. Với thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện mang đi. Đặc biệt, trong tinh chất sò huyết có trong lá kim chứa một lượng lớn axit amnio và chất đạm, giúp tăng hương vị sản phẩm.
  2. Tương sò huyết: Sò huyết trong sản phẩm chứa chất đạm và các axit amino cần thiết nên có hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng và hồi phục thể lực. Là sản phẩm lý tưởng cho người hiện đại bận rộn. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đông lạnh nên hạn sử dụng lâu.


Sau chương trình promotion lần này, các sản phẩm Sò huyết của Beolgyo Kkomak đã nhận được các phản hồi tích cực cũng như là sự quan tâm từ phía khách hàng.