Giỏ hàng

[DỰ ÁN EXPORT VOUCHER 2019] CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT SÒ HUYẾT HÀN QUỐC – BEOLGYO KKOMAK

Vào năm 2019, trong khuôn khổ dự án Export Voucher 2019, đơn vị BSR Group đã tiến hành giới thiệu các sản phẩm thực phẩm của Công ty chuyên sản xuất – chế biến Sò huyết Hàn Quốc Beolgyo KKomak và thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các công cụ Social Media và đã tạo ra các kết quả tích cực.

Công ty Beolgyo Kkomak được thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên sản xuất, chế biến và phân phối sò huyết của vùng Beolgyo và các sản phẩm khác từ vỏ sò. Với tiêu chí là “Xem trọng Chất lượng hơn Lợi nhuận”, công ty Beolgyo Kkomak đã tạo ra các sản phẩm thực phẩm Sò huyết đa dạng chất lượng cao như Bột nêm sò huyết, Tương ớt sò huyết, Mì ăn liền sò huyết,… và được rất nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc tin dùng.

Lần này, dưới sự hỗ trợ của dự án Export Voucher 2019, phía công ty đã lựa chọn đưa 3 dòng sản phẩm Sò huyết sau phát triển tại thị trường Việt Nam là Chả cá sò huyết, Lá kim sò huyết và Tương sò huyết. Điểm tối ưu của sản phẩm như sau:

  1. Chả cá sò huyết: Chả cả kết hợp với sò huyết nên vị, thành phần dinh dưỡng và kết cấu của sản phẩm tối ưu hơn các sản phẩm chả cá khác, trong đó thành phần chủ yếu là thịt cá nên khi cho vào nước cũng không bị vỡ mà dai ngon. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đông lạnh nên hạn sử dụng lâu.
  2. Lá kim sò huyết: Sản phẩm được nướng từ dầu hạt cây lanh có chứa Omega-3 tạo nên hương vị ngọt bùi hảo hạng. Với thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện mang đi. Đặc biệt, trong tinh chất sò huyết có trong lá kim chứa một lượng lớn axit amnio và chất đạm, giúp tăng hương vị sản phẩm.
  3. Tương sò huyết: Sò huyết trong sản phẩm chứa chất đạm và các axit amino cần thiết nên có hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng và hồi phục thể lực. Là sản phẩm lý tưởng cho người hiện đại bận rộn. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đông lạnh nên hạn sử dụng lâu.

Dựa vào đặc trưng của các sản phẩm trên, BSR Việt Nam đã tiến hành lựa chọn kênh quảng bá là Facebook – Nền tảng xã hội tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng tại Việt Nam, với các gương mặt influencer có nhiều sức hút thuộc lĩnh vực thực phẩm. BSR đã gửi sản phẩm cho influencer dùng thử và chụp ảnh cùng với sản phẩm. Sau quảng bá, lượng người quan tâm đến các dòng sản phẩm của Công ty Beolgyo Kkomak tăng lên đột biến, tạo ra các kết quả phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam vô cùng khả quan.

Đồng thời, BSR Việt Nam cũng đã tiến hành phát triển một fanpage riêng cho dòng sản phẩm của Beolgyo Kkomak nhằm giúp khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, là một kênh để khách hàng có thể đặt mua dùng thử sản phẩm cũng như là theo dõi các chương trình khuyến mãi do phía Công ty đưa ra và sau 3 tháng vận hành fanpage này, BSR Việt Nam đã tạo ra nhiều sức hút cho sản phẩm từ người tiêu dùng, có nhiều đơn đặt hàng và phần nào đánh giá được tính tiềm năng của sản phẩm trên thị trường Việt Nam.