Giỏ hàng

[DỰ ÁN BIOFOOD 2019] CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CÁC DOANH NGHIỆP THỰC PHẨM TỈNH CHUNG NAM – HÀN QUỐC

Vào ngày 21/11/2019, trong khuôn khổ dự án BIOFOOD 2019, tại hội trường Ballroom 2 – Tầng 1, Khách sạn Pullman (148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM), Tập đoàn BSR vinh dự là đơn vị thi hành tổ chức Chương trình Kết nối các Doanh nghiệp Thực phẩm Tỉnh Chung Nam – Hàn Quốc dưới sự bảo trợ của Bộ Doanh Nghiệp  vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMBA) tỉnh Chungcheong Nam, Đoàn Đánh giá Doanh nghiệp tỉnh Chung Nam.

Chương trình lần này được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp Việt Nam được tiếp xúc trực tiếp, trải nghiệm thử sản phẩm Hàn Quốc và ngược lại phía Hàn Quốc có thể tìm hiểu thị trường nội địa Việt Nam cũng như là nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay ở lĩnh vực thực phẩm.

Tại chương trình, có 13 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia,  trong đó có 7 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thực phẩm – Đồ uống, 5 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thực phẩm chức năng, 1 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi và 1 doanh nghiệp chuyên OEM, ODM. Với số lượng các doanh nghiệp tham gia đa dạng như vậy đã tạo ra các cơ hội mới mẻ cho thị trường kinh tế đang phát triển tại thị trường Việt Nam.

Trong chương trình đã tạo ra các kết quả đầy tính triển vọng, với hơn 100 lượt tiếp xúc giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có 8 biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết với tổng giá trị ước tính gần 500.000 USD. Ngoài ra, tổng giá trị ước tính của chương trình mang lại mà chúng tôi thu thập được tại hiện trường là hơn 6 triệu USD.

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ đơn vị thi hành là Tập đoàn BSR, chương trình Kết nối các Doanh nghiệp Thực phẩm tỉnh Chung Nam – Hàn Quốc đã kết thúc thành công, tạo ra nhiều hợp đồng kinh tế giữa các Doanh nghiệp Việt – Hàn.