Giỏ hàng

[DỰ ÁN FACT 2020] CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN VỀ THỰC PHẨM VÀ NÔNG SẢN HÀN QUỐC NĂM 2020

Hôm nay ngày 24/06/2020 tại KiCoworking Space, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Chương trình "Kết nối giao thương trực tuyến về Thực phẩm và Nông sản Hàn Quốc năm 2020".Chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án "Kết nối giao thương trực tuyến về công nghệ và sản phẩm Nông nghiệp Hàn Quốc năm 2020" do Quỹ Chuyển giao và Thương mại Công nghệ Nông nghiệp Hàn Quốc (FACT) bảo trợ.
Tại sự kiện, 6 Doanh nghiệp Hàn Quốc ưu tú trong lĩnh vực Thực phẩm và Nông sản được meeting với gần 20 Doanh nghiệp Việt Nam. Qua đó, các Doanh nghiệp Hàn Quốc đã nắm bắt nhu cầu cũng như đặc trưng của thị trường Việt Nam, từ đó chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam. Về phía Việt Nam, các buyer cũng đã biết thêm về xu hướng thực phẩm - nông sản của Hàn Quốc, đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình để tìm ra và nhập khẩu các phẩm hữu cơ sạch, ngon, chất lượng, độc đáo đến từ Hàn Quốc.6 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia sự kiện lần này bao gồm:

- Munkyeong Omija Valley : doanh nghiệp mang thế mạnh là các sản phẩm từ trái ngũ vị tử - đặc sản của vùng Munkyeong.

- SD Korea : doanh nghiệp sở hữu dòng Teokbokki thuần chay, với các nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật.

- Gagopa HealingFood : thế mạnh là trà thảo mộc và set gia vị chế biến gà tần sâm.

- Anseong Mother's Hand : mang đến sản phẩm syrup và hoa quả sấy được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ và lên men tự nhiên.

- Ograe FoodLab : dòng ngũ cốc bổ dưỡng, lành mạnh.

- Himchanstep : sở hữu các sản phẩm giải rượu, cao nhân sâm, canh bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.


Sự kiện này như một bước đệm kết nối doanh nghiệp của hai nước, tạo thuận lợi cho các hợp đồng, giao dịch về sau, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường thực phẩm Việt Nam một luồng gió, phong cách mới.